Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi !

Lời đầu tiên, thay mặt cho CÔNG TY TNHH X8PRO , Chúng tôi  xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất! 

Công ty TNHH X8PRO  chuyên cung cấp thiết kế phòng karaoke, thi công xây dựng và lắp đặt phòng karaoke, thiết kế quán bar, nhà hàng. Hiện nay X8PRO  đã và đang là bạn hàng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn, các gia đình. Một trong những lĩnh vực mà X8PRO   đã và đang hoạt động mạnh đó là thiết kế phòng karaoke, thi công karaoke, sửa chữa, cách âm, tiêu âm phòng karaoke, thiết kế thi công bar, bar mini. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số các loại mặt hàng về Âm thanh chuyên nghiệp, Bàn ghế Sofa. 

Tự hào với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, nội thất & kinh doanh giải trí. X8PRO đã tạo ra được đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công, kỹ thuật viên, các kiến trúc sư chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt tình. Luôn mang đến cho khách hàng những bản thiết kế độc đáo và những sản phẩm hoàn thiện làm khách hàng hài lòng nhất, đáp ứng tối đa yêu cầu và mục đích sử dụng của chủ đầu tư.

  Với đội ngũ Kiến trúc sư và nhân viên kỹ thuật cao, đầy kinh nghiệm và tâm huyết, X8PRO luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành để phục vụ  Quý Khách Hàng một cách tốt nhất. Đó là kim chỉ nam cho tất cả mọi hoạt động của chúng tôi.

 Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Công ty. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất. Sự gõ cửa của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi!